About

Your Beauty, Our Beauty

Social Media
Our Story
Your Beauty, Our Beauty

Để có làn da đẹp, với L’echo phải có sự hiểu biết về da, mỗi làn da là một câu chuyện. Có khi nào bạn tự hỏi: liệu mình đã thấu hiểu về làn da của chính mình?

Trong thế giới phẳng như hiện nay chỉ cần thao tác đơn giản “google” bạn đã có thể có những hiểu biết nhất định về làn da của mình. Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da an toàn, lành tính, bạn còn cần duy trì ăn uống điều độ, cân bằng tinh thần, da sẽ sáng khoẻ lên rất nhiều.

L’echo ra đời với mục đích giúp bạn thấu hiểu làn da của chính mình, để từ đó lựa chọn những điều tốt nhất dành cho da của bạn.

Chăm sóc da hiểu đúng sẽ rất đơn giản và không tốn kém như bạn nghĩ. Hãy để L’echo đồng hành cùng câu chuyện làn da của bạn nhé!

All Skin Types

Các sản phẩm của L’echo không chứa các chất kích ứng; phù hợp với mọi loại da ngay cả làn da nhạy cảm

Pure Organic

Nguyên liệu sử dụng trong L’echo đều có chiết xuất nguồn gốc tự nhiên

Natural Care

Quy trình chăm sóc da của L’echo đảm bảo cho da bạn được nuôi dưỡng và chăm sóc một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Giúp làn da tự thích nghi và tái tạo tốt nhất.

L’echo – Your Beauty is Our Beauty

Follow Us

What Our Customers Say

5/5
Mình mua dùng để trị nám qua sự giới thiệu của một người bạn. Cảm giác xài rất là ok! Mà giá cả lại phù hợp. Thiết kế đẹp! Sẽ ủng hộ nhiều nhiều...
Cường Lâm Đại
5/5
Mình đã mua tặng bạn gái, dùng rồi rất ưng ý nhé. Cám ơn shop vì đã mang đến những sản phẩm rất chất lượng, sẽ còn ủng hộ shop nhiều hơn
Khang Ngo Vinh
5/5
Đã sử dụng nhiều loại tẩy trang nhưng sau khi dùng sang dầu tẩy của L'echo thì thích hơn hẳn, càng dùng càng thích, sạch mà mùi thơm rất dễ chịu
Thuy Tien Lai
Shopping Cart